Nhóm Vào Đời - Giáo xứ Thanh Đa

"Lẽ sống của tôi là chính Đức Kitô" (Pl. 1, 21)

Chủ nhật, 17 Tháng 1 2010 01:01

Cầu nguyện cho Haiti

Rate this item
(0 votes)
AddThis Social Bookmark Button

Nghèo đói, bệnh tật, tang thương, mất mát là những đau đớn phần xác mà con người phải gánh chịu. Tuyệt vọng, oán trách, mất lòng tin là những đớn đau kéo theo của phần hồn.. Cơn động đất vừa qua tại Haiti đã đem đến quá là nhiều đớn đau cho người dân Haiti về phần xác và hồn.. Chúa ơi, chúng con tin Ngài biết rõ con Ngài cần gì. Chúng con mỗi người một lời kinh, câu nguyện xin chia sớt những nỗi khốn cùng, đau đớn của người dân Haiti. Xin Ngài ban cho mỗi một người dân, mỗi một gia đình chút bình an, an ủi trong tâm hồn. Xin Ngài xoa dịu, lấy bớt đi những vết thương, đau đớn trên thân xác của người dân Haiti. Xin Thánh Thần Thiên Chúa ban thật nhiều, thật nhiều sức mạnh, và lòng tin lên mỗi một người dân Haiti để họ có sức mà tiếp tục "chiến đấu" cho hơi thở của mình và những người xung quanh.

Trong những lúc thiên tai như thế này, chúng con lại một lần nữa nhận ra Chúa hiện diện giữa thế gian, Chúa hiện diện qua những tấm lòng nhân đạo, những bàn tay cứu giúp..Chúng con cảm tạ Chúa vì sự hiện diện của Ngài. Xin Ngài tiếp tục soi sáng cho tất cả chúng con, tất cả những người, những tổ chức đang hết mình cố gắng chung sức cứu giúp Haiti, xin Ngài dùng con Ngài ở khắp nơi như những công cụ của bác ái và yêu thương để đùm bọc, chia sẻ và giúp đỡ  những đứa con trong hoạn nạn của Ngài..

Và Chúa ơi, xin Chúa thương đón nhận hàng chục ngàn linh hồn mà Ngài đã và đang gọi về với Ngài qua cơn động đất vừa rồi, xin Chúa thương tha thứ những sai phạm, lỗi lầm thế trần của họ và đưa về nước trời với Ngài...

Nhóm Vào Đời mời gọi các bạn thêm 1 lời kinh, nguyện mỗi tối cho các nạn nhân ở Haiti, nhe các bạn.