Nhóm Vào Đời - Giáo xứ Thanh Đa

"Lẽ sống của tôi là chính Đức Kitô" (Pl. 1, 21)

Thứ ba, 06 Tháng 10 2009 14:01

Cản Đá 2008 - Ngày thứ 3

Rate this item
(0 votes)
AddThis Social Bookmark Button

Bữa sáng hôm nay gồm có mì gói, milo và bánh mì cắn hoài ko đứt.

Thủ tục tạm biệt bao giờ cũng kéo dài nhất vì chẳng ai muốn chia tay hết. Đi một vòng ôm chào nhau trong tình thân ái và sự quyến luyến. Thôi “gặp nhau đây rồi chia tay”, có bữa tiệc nào mà ko tàn phải ko các bạn! Chúng ta ôm hôn chào Cha lần cuối rồi đi nhé! Chúng con chào Cha ạ!

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket
Vừa bước ra khỏi nhà thờ, trời đổ mưa. Photobucket
Có lẽ vùng trời Cản Đá khóc vì VĐ đã đến và đã đi! Nhờ cơn mưa này VĐ có dịp nhớ lại sứ vụ năm trước – Suối Mơ: sứ vụ với những cơn mưa tầm tã kéo dài nhưng luôn ngưng đúng thời gian tổ chức lửa trại và trò chơi lớn. Sau những cuộc vui, trời lại đổ mưa.

Lạy Chúa, chính những cơn mưa này đã giúp chúng con cảm nhận được tình yêu của Chúa dành cho chúng con. Chúa luôn biết chúng con cần gì và Chúa luôn ban điều đó cho chúng con vào đúng thời điểm. Chúng con tạ ơn Chúa vì Chúa là Đấng trung tín!

Tạm biệt Cản Đá…Thiếu nhi Cản Đá ơi! Hãy giúp anh chị thắp sáng mãi ngọn lửa yêu thương! Hãy đem tình yêu của Chúa đến cho bạn bè, người thân ở cạnh các em nhé!
VĐ chân thành cảm ơn Cha Thành và các bạn cộng tác viên đã góp công góp sức giúp VĐ đem niềm vui và tình thương đến với Cản Đá!

Hẹn gặp Cha và các bạn trong những sứ vụ tiếp theo!