Thứ ba, 06 Tháng 10 2009 15:56

Bổn Mạng Vào Đời - 9 năm

Rate this item
(3 votes)
AddThis Social Bookmark Button

9 năm 1 chặng đường..

1 chặng đường không ngắn. 1 chặng đường tôi đã bắt đầu và vẫn đồng hành dẫu cho dòng đời có đổi thay và số phận có chọn cho tôi một nơi thật xa xôi để cư trú..

Đồng hành với anh em, với Ngài và trong Ngài không phải chỉ đơn giản là một Hạnh Phúc, mà là một Hồng Ân. Tôi lớn lên và trưởng thành trong Hồng Ân này. Tôi tự tin và hãnh diện vì mình đã chọn, đã chọn Jesus làm bạn và đã chọn anh em Vào Đời làm gia đình của mình..

Trở về với anh em sau 7 năm rưỡi, tôi cảm nhận được những hoa trái mà Chúa đã ban cho Vao Đời thật không ít. Sự trưởng thành của anh em là món quà lớn nhất. Đức Tin và Tấm Lòng của anh em là những ngọn lửa thêm sức cho nhau và cho mọi người xung quanh.

Nhìn lại 9 năm đã qua, những gì anh em Vào Đời đã đem đến cho đời và cho người tưởng chừng như nhỏ bé nhưng thật to tác.. Những tấm lòng nhân ái, nhưng bàn tay không ngại dơ, sợ bẩn, những cái đầu luôn luôn nghĩ đến những chương trình hay hơn, "hoành tráng" hơn, những trái tim biết cảm thông, yêu thương và sẳn sàng sẻ chia tinh thần, vật chất và niềm tin vào Thiên Chúa.. vào cuộc sống và con người..

9 năm qua, anh em đã sống với những thao thức, nhiệt huyết và lòng đơn sơ, chân thành..Và chính những điều này đã gắn chặt anh em lại với nhau. Những điều này không chỉ là 1 phần của cuộc sống mà chính là một phần con người của mỗi một thành viên trong nhóm..

Những Thao Thức vẫn luôn da diết trong anh em chúng con. Xin Ngài tiếp tục đồng hành với anh em chúng con như Ngài vần đồng hành suốt 9 năm qua...

Related items (by tag)

back to top