Nhóm Vào Đời - Giáo xứ Thanh Đa

"Lẽ sống của tôi là chính Đức Kitô" (Pl. 1, 21)

Thứ bảy, 26 Tháng 6 2010 18:51

Goi VD 10 nam from Vi

Rate this item
(1 Vote)
AddThis Social Bookmark Button

VĐ đã trở thành hơi thở và nhịp đập của con tim em. Trong hành trình với VĐ em học đc 1 lời nguyện:

“Xin cho con mến yêu, mến và mến thật nhiều Chúa ơi

Xin cho con lòng mến, mến Chúa qua mọi người”

Em cảm nhận đc lòng mến đó qua từng nụ cười, từng lời trêu ghẹo chọc phá của các anh chị. Lòng mến đó giúp em cố gắng từng ngày để sống trọn vẹn với Chúa hơn qua những anh chị em đang ở xung quanh em. Khó khăn lắm, đau đớn cũng nhiều lắm, nhưng ngồi nhớ lại nụ cười, sự quan tâm của mọi người dành cho em, em vượt qua đc nhiều chuyện lắm. Em càng ngày càng yêu mến những khó khăn em đang gặp phải. Em coi những khó khăn này như những bông hoa đồng nội trên hành trình theo Chúa.

Ngày nào em cũng hát bài “Khúc cảm tạ” hết đó. Và hôm nay, một lần nữa em dâng Chúa khúc cảm tạ vì tình yêu của Ngài dành cho đại gia đình VĐ của em, và sự sờ chạm của Ngài dành cách riêng cho từng anh chị em mình.

40 tháng…

“Lạy Chúa và con đã quen trên đường xa những anh chị em. Con nhận ra chính đây là bạn con, chính đây tình yêu Chúa hằng mong. Và con đã thôi những hoài nghi và con vứt đi những hờn ghen.

Chúa đi cùng con dẫn đường con đến trong cuộc sống. Chúa đi cùng con dẫn đường con đến thăm mọi người”

Tất cả những điều em có bây giờ đều xuất phát từ VĐ. Cảm ơn VĐ, càm ơn các anh chị vì tình yêu thương, sự quan tâm của mọi người dành cho em.

Nhớ đến nhau trong từng lời kinh nguyện nhé!

T.Vi