Nhóm Vào Đời - Giáo xứ Thanh Đa

"Lẽ sống của tôi là chính Đức Kitô" (Pl. 1, 21)

Thứ bảy, 26 Tháng 6 2010 18:43

Khúc Cảm Tạ (Goi VD 10 nam from Titi)

Rate this item
(2 votes)
AddThis Social Bookmark Button

“Khúc cảm tạ từ đó âm ba vọng ngân, rộn rã trong tim ngày đêm, tán dương Tình Yêu Thiên Chúa....Tiếng gọi nào rộn rã vang trong chiều mơ, vồn vã cánh tay Ngài đưa, dắt con vào miền thương nhớ.”

Xin dâng lên Cha khúc cảm tạ cho một hành trình 10 năm mà chúng con được sánh bước cùng nhau trong phục vụ và yêu thương..

Xin gửi đến những ai đã, đang, và vẫn luôn đồng hành với nhóm Vào Đời khúc cảm tạ cho những ủng hộ, tin tưởng và nâng đỡ trong lời nguyện, tinh thần và vật chất..

Xin chuyển đến những nơi mà Vào Đời đã từng đi qua khúc cảm tạ cho những hoa trái mà Vào Đời đã được gieo trồng lẫn gặt hái ở khắp mọi nơi..

Xin trao cho anh em khúc cảm tạ cho những ngày vui lẫn những ngày buồn bên nhau trong suốt 10 năm qua..

10 năm trước đây tụi mình đã bắt đầu cuộc hành trình rất nhỏ bé và rất đơn sơ, mỗi một năm lại được lớn lên rất nhiều trong Ngài, nhưng trước cuộc đời và con người Vào Đời vẫn xin được nhỏ bé và đơn sơ len lõi vào cuộc sống của nhau để xin được yêu thương và phục vụ..

10 năm sống bên nhau, được cùng nhau bước qua những thăng trầm của nhóm cũng như những thăng trầm của cuộc sống mỗi người trong anh em chúng ta. 10 năm vẫn bên nhau dẫu cho kẻ nơi này người nơi kia. 10 năm vẫn một lòng, một tình yêu, một lối đi, một niềm tin, một chọn lựa vì bởi chính Chúa Kito là lẽ sống của đời chúng con.

Xin cảm ơn anh em Vào Đời rất nhiều vì những tình cảm vượt không gian, vượt thời gian mà Títi vẫn luôn được đón nhận từ mọi người, vì Vào Đời từ bao giờ đã luôn là 1 phần rất quan trọng trong cuộc sống của Títi..

Chúc mừng Sinh Nhật 10 năm của Vào Đời. Năm nay không được hiện diện cùng với anh em, nhưng mà Títi ở nơi này luôn hiệp thông và hướng về Nhóm. Nguyện xin Cha tiếp tục ở trong anh em chúng con và sánh bước cùng chúng con. Xin Ngài ban cho chúng con nhiều cái 10 năm nữa tiếp tục Yêu Thương và làm Chứng Nhân cho Ngài..

“Xin dâng lên Chúa tiếng yêu ngọt ngào.
Nguyện ghi nhớ Thánh ân Ngài trao.
Nguyện theo chân Chúa đi qua.
Đồi Ta Bo hay thập giá…”

I Love You, Vào Đời.. Deep down in my heart.. Deep deep..down down.. deep down in my heart!!!

Títi