Nhóm Vào Đời - Giáo xứ Thanh Đa

"Lẽ sống của tôi là chính Đức Kitô" (Pl. 1, 21)

Thứ sáu, 05 Tháng 2 2010 20:14

Anh 3 lên xe bông....

Rate this item
(0 votes)
AddThis Social Bookmark Button

Ngày 27 tháng 12 năm 2009

Hơn 8 năm trước, anh bước "Vào Đời" ngỡ ngàng, xa lạ... Rồi anh dần dần trở nên quen thuộc, thân và thương.. Anh trở thành 1 trong những anh em gọi là rất nồng cốt.. Anh trở thành Anh 3 của Út Nhỏ... Làm Út Nhỏ của Anh 3 vẻn vẹn trong 1 thời gian quá ngắn rồi lại phải xa cách nửa vòng trái đất, một khoảng thời gian dài gấp mấy chục lần cái chuỗi ngày ngắn ngũi làm Út Nhỏ bên cạnh A1.

Ấy vậy, cái ngày Út Nhỏ trở về, tuy cái tiếng A1 đã lùi hẵn vào quá khứ và mọi người đã quên rồi, nhưng cái thân, cái thương và cái tình thì vẫn như ngày nào...Cảm tạ Ngài..

Hôm nay, trong giờ phút Út Nhỏ đang ngồi viết những dòng chữ này thì Anh 3 và "Chị 3" đang trao lời thề với nhau ở tại ngôi nhà thờ mà cái thân, cái thương và cái tình của A1 ngày nào được bắt đầu.. Cách xa nửa vòng trái đất, bầu trời cũng khác nữa.. Cái trời bên Út Nhỏ thì đen thui, còn trời bên Anh 3 thì còn sáng chói... Nhưng Út Nhỏ vẫn cảm nhận được những giây phút rất quan trọng này của cuộc đời Anh 3 & Chi 3. Ước gì Út Nhỏ cũng được hét cùng Vào Đời, cùng run với VĐ là không biết hôm nay có bể dĩa hong. Ước gì Út Nhỏ được 1 lần nữa khóc với VĐ trước hạnh phúc của Anh. Ước gì Út Nhỏ được tí tửng, lon ton hò hét, chụp hình, nhí nhố với VĐ và với Anh 3 & Nhung. Ước gì....

Anh 3 à, xa quá là xa, ước mơ của em không lớn lắm nhưng mà lại khó quá.. anh em mình lúc nào cũng hiệp thông mà phải hong.. nên cho em ngồi nơi này mà gửi "hồn" (hèhè hồn ma títi) về nơi ấy với Anh 3, Nhung và anh em mình nhe. Cha ơi, xin Cha chứng dám cho Tình Yêu của Anh Chị 3 con. Xin Cha nuôi dưỡng tình yêu này trong tình yêu của Cha để nó có thể nung nấu hoài không nguôi và lớn lên với thời gian. Xin Cha cho anh chị con luôn tìm thấy an ủi trong những khó nhọc, tìm thấy chút ngọt ngào trong những chua chát mà cuộc đời đem tới.. Xin Cha ban cho Anh Ben và Nhung sự Bình An trong tâm hồn, và xin cho anh Ben và Nhung tìm được sự Bình An trong nhau...

Rất rất hạnh phúc khi biết anh đã tìm gặp và chọn Nhung.. Chắc chắn anh va Nhung sẽ rất hạnh phúc.. Cầu mong cuốc sống mới của Anh 3 & Nhung sẽ luôn tốt đẹp và được trọn vẹn..

With lots of love,

Út Nhỏ

_DSC9836-2

_DSC0276