Nhóm Vào Đời - Giáo xứ Thanh Đa

"Lẽ sống của tôi là chính Đức Kitô" (Pl. 1, 21)

Chủ nhật, 11 Tháng 10 2009 04:51

Đá Banh- Đaminh Cup 2009

Rate this item
(1 Vote)
AddThis Social Bookmark Button

Nhóm Vào Đời có một truyền thống rất đặt biệt với bóng đá là năm nào cũng nhường sân cho đội bạn ngay từ trận đầu tiên, và thế là không cần phải đá nhiều trận, tuy nhiên cổ động viên thì lại nhiệt tình nhất Laughing. Cũng như mọi năm, hè năm nay, 2009, nhóm Vào Đời đã đăng ký tham gia Bóng Đá Cup Đaminh của giáo xứ Thanh Đa. Năm nay có 1 chút thay đổi, Vào Đời và Hướng Đạo đã quyết định góp sức cùng nhau đá chung 1 đội. Đội bóng Vào Đời-Hướng Đạo (VĐHĐ).

Trận đấu thứ 1:

Đây là các cầu thủ và thủ môn đẹp trai, tài năng nhất thế giới Tongue out VĐHĐ

Trận đầu tiên, VĐHĐ đã oanh liệt chiến thắng Bosco với tỉ số 4-2 LaughingLaughing, đánh dấu 1 sự kiện lịch sử trong sự nghiệp đá banh của Vào Đời.

Các cầu thủ đang bàn chiến thuật (í, có 1 anh hem có giầy) Thật ra các anh VĐHĐ rất tương thân tương ái, áo cũng share mà giầy cũng share...

Hai đội chào nhau trong tình thân ái.. để chuẩn bị "đè, đạp, đá"

Các cầu thủ hết mình xông trận

các cỗ động viên xinh đẹp hết mình cười ^-^

Các cầu thủ dự bị đang đợi thay người

đang suy nghĩ chiến lượt cho đội mình

Đây là ban quản trị và y tế của giải bóng đá

Đây là phần tiếp sức cho các cầu thủ VĐHĐ

nhưng hình như các cổ động viên tém sạch hìhì

Một kèm một

Các cổ động viên "quá khích" với những con số bàn thắng hehehhe

Đây cũng là 1 cầu thủ ghi bàn của trận đấu

Đây là chân dung của 2 siêu sao của trận đấu. Sang: ghi 2 bàn thắng, Tú: ghi 1 bàn thắng

Các cầu thủ và cổ động viên nâng ly (nước mía) để chúc mừng chiến thắng, 1 sự kiện..quá lớn ;P

Sau khi ăn mừng chiến thắng, VĐ lại tiếp tục đi lo nhiệm vụ của mình, là đi chở đồ để chuẩn bị cho sứ vụ vào 2 ngày sau. Vừa mới chiến thắng nên chở bao nhiêu đồ cũng không hề thấy mệt mõi chút nào hết.

Trận đấu thứ 2

Sau khi đá xong trận thứ nhất vào tối thứ 5, VĐ đi sứ vụ 3 ngày thứ 7, Chủ Nhật và thứ 2. Về lại nhà các cầu thủ VĐHĐ người thì sốt, người thì bị trật chân, người cảm.. ai ai cũng bị sứt mẻ và trày trụa sau 3 ngày sứ vụ thiếu ăn, thiếu ngủ, dằm mưa giải nắng. Thế mà, ngay tôí ngày hôm sau, tối thứ 3, là VĐHĐ vào trận đấu thứ 2 liền. Trận đấu này VĐHĐ gặp Tông Đồ Đội Trưởng.

Và 1 lần nữa, sự  kiện lớn của lịch sử bóng đá VĐ đã diễn ra, VĐ đã thắng TĐĐT 1 cách vẻ vang dẫn đến vị trí nhất bảng tuy sức khỏe của các cầu thủ không được đầy đủ.. Đây là lần đầu tiên VĐ giữ vị trí cực kì quan trọng này Cool

Các cầu thủ vui mừng vì chiến thắng

Các cổ động viên và các cầu thủ ^^

 

Trận đấu thứ 3:

Cũng vì đứng nhất bảng nên đúng 2 ngày sau VĐ lại phải đá trận tiếp theo trong lúc các cầu thủ bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn. Thủ môn Ben trước trận đấu đã phải nằm bệnh viện truyền dịch, các anh em còn lại người bị sốt thì sốt nặng hơn, người hôm trước chưa bị thì nay lại cảm sốt, vừa trật chân vừa sốt. Các cổ động viên cũng không kém phần bệnh :D, ai cũng bệnh lên bệnh xuống vì sau chuyến sứ vụ thì chuyện bệnh là chuyện bình thường. Vậy mà tinh thần vẫn rất cao.. ^^ hihihi Trận này VĐ gặp các thầy Đaminh

đã đến giờ thi đấu mà thủ môn Ben chưa có mặt..thủ môn dự bị Duy HĐ phải thế

chào giao lưu giữa 2 đội

cổ động hết mình mà, aó mưa cũng màu vàng.

cầu thủ:quần đen áo vàng, cổ động viên: quần vàng áo đen ^^

các cầu thù bệnh như vậy đó mà con phải đá trong mưa nữa

đây là tấm hình chụp được 1 cổ động viên quá khích hehehe

Thời tiết không ưu đãi, sức khỏe không có, VĐHĐ đã thua các thầy Đaminh với 1 tỉ số khá xót xa.

Tuy vậy, các cổ động viên vẫn hăng hái chụp hình vì tinh thần cố gắng của các cầu thủ đội mình quá đáng khen.

 

Trận đấu thứ 4:

Thua các thầy Đaminh trận vừa rồi đã đưa VĐHĐ vào vị trí tranh hạng 3-4. Chính xác là tranh hạng 3, chứ hong có tranh hạng tư, hihi. Trận này VĐHĐ đã gặp Thanh Sinh Công.

Tuy là tranh hạng 3, nhưng cuối cùng VĐHĐ đã danh dự giựt được hhạng tư về tay mình Laughing

Với tinh thần của Cup Đaminh, vui tươi lành mạnh là chính, hìhì, VĐHĐ vui vẻ đón nhận hạng tư

 

Giải bóng đá Cup Đaminh không những tạo lên không khí sôi động, thi đua lành mạnh trong giáo xứ, mà còn nối gần lại sự liên hệ,  giao lưu giữa các nhóm trong giáo xứ. Riêng với Vào Đời và Hướng Đạo, xưa nay đã cùng nhau cộng tác, hổ trợ nhau  trong nhiều chương trình, sứ vụ, và lần này lại thêm 1 cơ hội cộng tác nữa trên sân chơi của giáo xứ. Riêng đối với Vào Đời, mỗi một sứ vụ, mỗi một hoạt động lớn nhỏ đều giúp gắn chặt thêm tinh thần của anh em với nhau, tình huynh đệ hợp nhất.

Cảm tạ Chúa đã cho chúng con có được 1 cơ hội để gần anh em chúng con hơn, gần các anh em nhóm bạn trong giáo xứ hơn, và 1 cơ hội để góp phần vào những sinh hoạt của giáo xứ hầu có thể cùng nhau tạo nên 1 sân chơi vui tươi, lành mạnh cho các bạn trẻ trong giáo xứ.